Luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế

Thứ sáu - 23/09/2022 03:48
🔰 Luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế: STARTERS-MOVERS-FLYERS-KET-PET, IELTS, TOEIC
🔰 Cambridge Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ quốc tế đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Anh của các học viên nhí.
💎Starters giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
💎Movers giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.
💎Flyers giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn.
💎Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.
💎Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch
Tên lớp Level Thời lượng Tổng số tiết/1 level Chứng chỉ  Học phí
TOEIC 500  4 Levels 6 tuần 24 tiết IELTS 4.0   1,500,000
TOEIC 600  4 Levels 6 tuần 24 tiết IELTS 4.5   1,500,000
TOEIC 700  4 Levels 6 tuần 24 tiết IELTS 5.0   1,500,000
TOEIC 800  4 Levels 6 tuần 24 tiết IELTS 5.5   1,500,000
TOEIC 900-990   6 tuần 24 tiết IELTS 6.0-6.5   1,500,000
Basic IELTS IELTS Basic Foundation 12 tuần 48 giờ 4.0-4.5 86,000đ/giờ (15 HV/lớp)
IELTS A A1 9 tuần 36 giờ 5.0
A2 9 tuần 36 giờ 5.5
IELTS B B1 9 tuần 36 giờ 6.0+
B2 9 tuần 36 giờ
IELTS Advanced Practice tests 12 tuần 48 giờ 6.0-6.5+

📚 CHƯƠNG TRÌNH IELTS PREPARATION
🔰 Mục tiêu chung:
◾Giành được lợi thế trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT
◾Nộp đơn vào các trường đại học có chất lượng trong và ngoài nước
◾Nâng cao cơ hội đạt được những học bổng giá trị
◾Xây dựng các kỹ năng và phương pháp làm bài thi IELTS hiệu quả
◾Nâng cao kiến thức chuyên môn và học thuật về ngôn ngữ
◾Mở ra hướng phát triển tốt trong học tập và công việc.
🔰 Phương pháp giảng dạy: Với mỗi kĩ năng trong IELTS, đội ngũ giảng viên hướng dẫn học viên áp dụng những phương pháp học khác nhau. Đây đều là những phương pháp được ứng dụng rộng rãi, và được chứng nhận về sự hiệu quả. Dựa trên nghiên cứu và nhiều năm giảng dạy IELTS, đội ngũ giảng viên của BOLT đã thiết kế một lộ trình ứng dụng các phương pháp này để phù hợp với cách học của mỗi học viên.

1️⃣ Cấp độ Basic IELTS
🔷Basic IELTS là cấp độ đầu tiên của chương trình IELTS Preparation. Chương trình được thiết kế gồm 48 giờ học và thi. Thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
Mục tiêu:
🔰Khóa học được thiết kế nhằm:
◾Ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp nền tảng, mở rộng từ vựng và cải thiện phát âm;
◾Làm quen với các dạng bài thi IELTS;
◾Cải thiện kỹ năng nghe cơ bản về Tên, Số, Nơi chốn, vv...; Rèn luyện khả năng nghe và nắm bắt thông tin chủ động;
◾Luyện tập viết cơ bản, và khởi động với dạng viết Mô tả biểu đồ Task 1 của bài thi IELTS Writing;
◾Nắm bắt thông tin về các dạng nói trong bài thi IELTS, xây dựng phong thái trả lời tự tin, đa dạng biến đổi câu, nêu quan điểm cho phần trả lời câu hỏi Part 1.
💎Band điểm mong đợi sau khi hoàn thành khoá học: 4.0 – 4.5
📚Giáo trình:
◾Các giáo trình Basic IELTS
◾ Bài tập & câu hỏi được cập nhật liên tục

2️⃣ Cấp độ IELTS A (IELTS A1 + A2)
🔷 IELTS A là cấp độ nối tiếp Basic IELTS trong chương trình IELTS Preparation. Khóa học gồm 72 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
🔷 IELTS A được chia thành 2 cấp độ nối tiếp nhau để học viên có thể thuận tiện chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu của mình.
💎 Band điểm mong đợi sau khi hoàn thành khoá học: 5.0 – 5.5
🔰Trong đó:
🔰🔰 Cấp độ IELTS A1
🔷 IELTS A1 là cấp độ đầu tiên của IELTS A. Khóa học gồm 36 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
💎 Mục tiêu:
Hiểu rõ về các dạng câu hỏi của đề thi IELTS cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết;
Nắm bắt thông tin về các dạng bài tập của kỹ năng Nghe và Đọc để phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thích hợp;
Phân tích tất cả các dạng đề thi của IELTS Writing Task 1, dạng biểu đồ, và xây dựng bài viết chất lượng (Biểu đồ tròn, bảng, cột, vv…);
Luyện chuyên sâu các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking Part 1 với những chủ đề chính yếu, trọng tâm (Học tập, Công việc, Văn hoá, vv… ).
🔰🔰 IELTS A2
🔷 IELTS A2 là cấp độ nối tiếp của IELTS A1. Khóa học gồm 36 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
💎 Mục tiêu:
Luyện tập các dạng câu hỏi của đề thi IELTS cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trên các đề thi, và liên tục bổ sung vốn từ vựng học thuật;
Luyện tập tất cả các dạng bài tập của kỹ năng Nghe và Đọc, phát triển và duy trì các kỹ năng và chiến lược làm bài thích hợp;
Luyện các dạng đề thi của IELTS Writing Task 1, xây dựng bài viết chất lượng (bảng biểu, quá trình, chu kỳ, vv…), và làm quen với IELTS Writing Task 2, viết bài văn nghị luận;
Luyện chuyên sâu các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking Part 1 với những chủ đề chính yếu, trọng tâm (Mua sắm, Du lịch, Cuộc sống, vv…).

3️⃣ Cấp độ IELTS B (IELS B1 + B2)
🔷 IELTS B là cấp độ nối tiếp IELTS A trong chương trình IELTS Preparation. Khóa học gồm 72 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
🔷 IELTS B được chia thành 2 cấp độ nối tiếp nhau để học viên có thể thuận tiện chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu của mình.
💎 Band điểm mong đợi sau khi hoàn thành khoá học: 6.0 – 6.5+
🔰🔰IELTS B1 IELTS B1 là cấp độ đầu tiên của IELTS B. Khóa học gồm 36 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
💎Mục tiêu: Tăng cường rèn luyện tập trung cho các dạng câu hỏi của đề thi IELTS cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết;
Luyện tập kỹ năng Nghe và Đọc với cường độ và khung thời gian nhất định để phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thích hợp;
Phân tích tất cả các dạng đề thi của IELTS Writing Task 2, luyện tập viết bài văn nghị luận với nhiều dạng (nêu ý kiến 1 chiều, 2 chiều, phân tích thuận lợi bất lợi, vv…) , và xây dựng bài viết hay, chất lượng với nhiều chủ đề chính, thường xuất hiện trong đề thi (Giáo dục, Văn hoá, Nghệ thuật, vv…);
Nắm bắt thông tin và luyện chuyên sâu các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking Part 2 và 3 với những chủ đề chính yếu, trọng tâm, phát huy vốn từ vựng đã tích luỹ ở các cấp độ trước.
🔰🔰 IELTS B2 IELTS B2 là cấp độ đầu tiên của IELTS B1. Khóa học gồm 36 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
💎 Mục tiêu:
Tiếp tục rèn luyện tập trung cho các dạng câu hỏi của đề thi IELTS cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết;
Tăng cường luyện tập kỹ năng Nghe và Đọc với cường độ và khung thời gian nhất định để phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thích hợp;
Luyện tập tất cả các dạng đề thi của IELTS Writing Task 2, luyện tập viết bài văn nghị luận, và xây dựng bài viết hay, chất lượng với nhiều chủ đề chính, thường xuất hiện trong đề thi (Ẩm thực, Truyền thông, Công nghệ, vv...);
Nắm bắt thông tin và luyện chuyên sâu các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking Part 2 và 3 với những chủ đề chính yếu, trọng tâm, phát huy vốn từ vựng đã tích luỹ ở các cấp độ trước (Cuộc sống, Ngày lễ, Người nổi tiếng, vv…).

4️⃣ Cấp độ IELTS - Advanced Level IELTS – Advanced Level là cấp độ luyện tập và rèn luyện tăng cường trong chương trình IELTS Preparation. Khóa học gồm 48 giờ học và thi, thời gian có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên.
💎 Mục tiêu:
Rèn luyện khả năng giữ bình tĩnh;
Cải thiện sự tự tin khi chia sẻ ý kiến;
Xây dựng phong độ ổn dịnh khi làm bài thi.
💎 Band điểm mong đợi sau khi hoàn thành khoá học: 6.0 – 6.5+
⚜️ Cơ hội:
◾ Miễn tất cả các học phần Anh văn không chuyên tại Đại học Bình Dương đối với sinh viên có chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên.
◾ Quy đổi điểm IELTS sang điểm thi Đại học.
📌 Khi quy đổi điểm IELTS sang điểm thi THPT Quốc gia, bạn cần lưu ý một số điều sau:
Mỗi trường Đại học có hình thức xét tuyển khác nhau.
Các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lênsẽ được xét tuyển vào một số trường Đại học. Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có những quy định, các tiêu chí, hình thức xét tuyển khác nhau. Vì vậy, bạn cần truy cập trực tiếp vào website để đọc kỹ thông báo về phương án tuyển sinh của trường.
Chứng chỉ IELTS dùng để xét tuyển phải là chứng chỉ IELTS Academic(học thuật).
Chứng chỉ IELTS cần phải còn hạn tính đến ngày xét tuyển và thời hạn của IELTS là 2 năm.
Khi có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên, thí sinh sẽ được miễn thi môn tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn phải thi các môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển hoặc phải tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực, những yêu cầu của từng trường Đại học. https://bolt.edu.vn/IELTS-PREPARATION/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây