Thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản và Nâng cao

Thứ năm - 22/09/2022 05:25
✔️ Đề thi Ứng dụng CNTT mới theo chuẩn quy định của Bộ GDĐT đòi hỏi thí sinh phải nắm vững kiến thức, ôn tập thật kỹ và biết cách phân bố thời gian thi hợp lý. Đề thi gồm 02 phần thi:
🔷 Bài thi trắc nghiệm: gồm 30 câu, được trích ra ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm của Đơn vị tổ chức thi và được chấm hoàn toàn tự động trên máy. Ngoài ra, Bộ GDĐT cũng quy định ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm Ứng dụng CNTT phải có khoảng từ 150 câu hỏi cho mỗi mô đun và phải được kiểm duyệt bởi các bộ phận chức năng có liên quan. Thời gian thi trắc nghiệm là 30 phút và máy tính sẽ tự động nộp bài thi khi hết thời gian thi.
🔷 Bài thi thực hành: do Ban Đề thi của Đơn vị tổ chức thi xây dựng và được kiểm duyệt theo đúng quy định của Bộ GDĐT về việc tổ chức thi. Thời gian thi thực hành là 120 phút bao gồm các nội dung theo chuẩn kiến thức của chứng chỉ. Kết quả bài thi thực hành này sẽ do Ban Chấm thi chấm và kiểm tra kỹ trước khi công bố điểm cuối cùng cho thí sinh.

🔰 Chứng chỉ: hình ảnh mẫu
🔰 Lệ phí thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản và Nâng cao tại đây
▪️ Môn thi: Ứng dụng CNTT Cơ bản / Nâng cao
▪️ Lệ phí thi và cấp chứng chỉ: 430,000đ/thí sinh

🔰 Địa điểm đăng ký dự thi: Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ - Trường Đại học Bình Dương Số 504 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Thời gian đăng ký: Theo thông báo trên website

✒ Thủ tục đăng ký dự thi:
▪️ Khi đến đăng ký dự thi tại Trung tâm, thí sinh cần chuẩn bị:
▪️ 02 ảnh 3x4 (ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, mặt sau ảnh ghi rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh)
▪️ Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh
▪️ Đối với thí sinh dự thi chứng chỉ UD CNTT Nâng cao: Nộp kèm bản sao chứng thực chứng chỉ UD CNTT Cơ bản hoặc một trong các chứng chỉ Tin học A/B/C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông.

📌Điền vào đơn đăng ký dự thi (tải đơn tại đây)
🔶🔶 Thí sinh nhận giấy báo dự thi trước ngày thi 01 ngày tại Phòng Tuyển sinh (Cổng trước Trường Đại học Bình Dương)
🔶🔶 Quy định phòng thi: Vào ngày thi, thí sinh cần lưu ý một số quy định quan trọng khi vào phòng thi:
🔸 Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu/Thẻ SV/Giấy phép lái xe/Giấy tờ tùy thân khác (có ảnh) khi dự thi.
🔸 Có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi 15 phút để làm thủ tục dự thi
🔸 Tuân thủ yêu cầu của giám thị coi thi
🔶🔶 Kết quả thi:
🔸Trung tâm công bố kết quả: sau ngày thi 02 tuần.
🔸Thời gian phúc khảo: sau ngày công bố kết quả 03 ngày.
🔸Thời gian nhận chứng chỉ: sau ngày công bố kết quả 02 tuần