Chương trình ứng dụng CNTT nâng cao

Thứ năm - 22/09/2022 05:21
- Được cấp cho thí sinh đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản, đồng thời thi đạt 03 mô đun trong số các mô đun gợi ý của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao.

- 3 mô đun quan trọng và phổ biến nhất là những kỹ năng nâng cao trong Tin học văn phòng (Microsoft Word, Excel và Powerpoint). Nắm vững những mô đun này không chỉ giúp học viên thành thạo các kỹ năng Tin học văn phòng hơn mà còn ứng dụng hiệu quả các kỹ năng này trong học tập, công việc và cuộc sống với những văn bản, bảng tính, bài trình chiếu ấn tượng, hiệu quả. Xem chi tiết các nội dung của chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao tại đây.

🔰 ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO
  • Khóa học giúp học viên hoàn chỉnh những kiến thức chuyên sâu về Tin học văn phòng.

  • Đào tạo học viên sử dụng thành thạo MS Office, MS Publisher, Office 365, SlideShare.
  • Giúp học viên có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn và nâng cao khả năng ứng dụng tin học trong học tập và công việc.

🔰 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Học viên muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng để phục vụ cho công việc và học tập;

- Sinh viên cần hoàn thiện kỹ năng tin học nhằm đáp ứng yêu cầu của chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo hoặc tuyển dụng của doanh nghiệp.

🔰 ĐIỀU KIỆN

Học viên phải có chứng chỉ UD CNTT Cơ bản hoặc một trong các chứng chỉ A/B/C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông mới được tham gia học chương trình nâng cao.

🔰 Thời lượng - Học phí đối với Lớp học UD CNTT Nâng cao

Thời gian học: tối 2-4-6 / 3-5-7 từ 17h45-20h45

Thời lượng/khóa: 120 tiết (8-10 tuần)

Học phí/khóa: 1.550.000 đ

Chế độ miễn giảm học phí:

Nội dung Chế độ
Đóng học phí trước ngày khai giảng Giảm 5%
Học viên cũ đăng ký khóa học tại Trung tâm Giảm 10%
Học viên thứ 2 là anh/chị/em của học viên thứ 1 đã đăng ký khóa học tại Trung tâm Giảm 20%
Sinh viên trường Đại học Bình Dương Giảm 30%

🔰 Thời lượng - Học phí đối với Lớp Ôn tập UD CNTT Nâng cao (Kiến thức thức 03 mô đun thuộc tổ hợp sau) 
Tổ hợp Word – Excel – Powerpoint
Thời gian học: tối 2-4-6 / 3-5-7 từ 17h45-20h45
Thời lượng/khóa: 60 tiết (4 tuần)
Học phí/khóa: 720.000 đ
Lịch khai giảng: theo dõi trên website

NỘI DUNG
Stt Nội dung giảng dạy
1 Microsoft Word: Xử lý văn bản nâng cao - Các tùy chọn và xử lý văn bản tiện dụng - Một số kỹ thuật xử lý nâng cao - Trộn thư (Mail Merge) - In tài liệu
2 Microsoft Excel: Sử dụng bảng tính nâng cao - Các thủ thuật nâng cao trong Excel - Các nhóm hàm nâng cao - Cơ sở dữ liệu trong Excel - Thống kê với lệnh DataTable - Công thức mảng - Tạo biểu đồ - Lấy dữ liệu từ các nguồn khác - Sử dụng công cụ Add-In để thêm các hàm tự định nghĩa vào Excel - Thống kê với lệnh Subtotal - Thống kê với lệnh Consolidate - Thống kê, phân tích báo cáo với lệnh Pivottable
3 Microsoft Powerpoint: Sử dụng bảng tính nâng cao - Thiết kế nội dung và hình thức bài trình chiếu hiệu quả - Định mẫu chung cho bài trình chiếu với Slide Master - Giới thiệu các cách đưa âm thanh vào bài trình chiếu - Giới thiệu các cách đưa phim minh họa vào bài trình chiếu - Triggers - Sử dụng đồ thị, sơ đồ - Một số thao tác trong khi trình chiếu - Kiểm tra, in, trình diễn.

🔰 HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ 
Để hoàn tất học phí khóa học tại Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương, bạn có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán học phí như sau: 1. Thanh toán trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của trường Đại học Bình Dương (cổng trước Trường) - Địa chỉ: Số 504 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
2. Thanh toán chuyển khoản: Tên tài khoản: TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG Số tài khoản: 111002914473 Tại Ngân hàng Vietinbank CN Bình Dương
*Lưu ý khi chuyển khoản:
  1. Trong khi chuyển khoản, phần Nội dung, học viên vui lòng điền đầy đủ thông tin: Họ tên học viên-Ngày sinh-Số điện thoại-Học phí lớp…
  2. Scan/chụp lại thông tin chuyển khoản thành công, sau đó điền thông tin vào link: https://forms.gle/uhoZUqpj5uWjhm2cA để bộ phận tuyển sinh đối chiếu và sắp xếp lớp.

3. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bộ phận tuyển sinh nhận được thông tin sẽ phản hồi học viên và gửi link nhóm lớp để học viên tham gia vào lớp.

🔰 LỊCH KHAI GIẢNG
1.Lớp học:

- Học phí: 1.550.000 đ

- Ưu đãi khi ghi danh online + hoàn tất học phí trước ngày khai giảng

Xem chế độ miễn giảm học phí

2.Lớp ôn:

- Học phí: 720.000 đ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây