LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 TẠI CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Thứ năm - 25/05/2023 04:43
Tự hào với kết quả đạt được trong chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trong năm học 2022-2023, sáng 25/05/2023 đại diện Viện Bolt - Đại học Bình Dương đã đồng hành và tham dự lễ tổng kết tại các trường THCS Mỹ Phước, THCS Bình Phú, THCS Hòa Lợi và THCS Chu Văn An. Đây là dịp để tôn vinh những thành công và nỗ lực của các em học sinh.

Trong suốt năm học, các em đã không chỉ nắm vững kiến thức tiếng Anh mà còn phát triển khả năng giao tiếp tự tin với giáo viên nước ngoài. Không chỉ trong những buổi học trên lớp, các em đã áp dụng và thể hiện sự tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động tương tác với giáo viên nước ngoài. Điều này không chỉ giúp các em nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn giúp mở rộng tầm nhìn, tạo điều kiện cho sự trải nghiệm đa văn hóa và giao lưu quốc tế.

Trong buổi lễ tổng kết, Đại diện Viện Bolt-Đại học Bình Dương đã trao tổng cộng 132 phần khen thưởng cho các em học sinh xuất sắc. Mỗi phần thưởng trị giá 200.000 đồng, tổng cộng trị giá khen thưởng bằng tiền mặt là 26.400.000 đồng. Đây là một sự công nhận không chỉ về thành tích cá nhân mà còn về tinh thần cống hiến, sự chăm chỉ và ý thức học tập của các em học sinh.

Nhờ vào những thành công này, các em đã tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích nhau vươn lên và đạt được những kết quả tốt trong học tập và giao tiếp tiếng Anh. Sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh sẽ trở thành một kỹ năng vô cùng quý giá cho tương lai của các em, giúp các em tham gia vào các hoạt động quốc tế, xây dựng mạng lưới quan hệ và đạt được thành công trong tương lai.

Hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:
BOLT4
bolt5
bolt6
bolt1
bolt2
bolt3
📌 Tin và bài: Minh Hằng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây