Giới thiệu chung

Thứ ba - 17/05/2022 04:32
TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG Thông tin đơn vị:
 • Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 444/QĐ-ĐHBD ngày 17 tháng 5 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương.
 • Trung tâm là đơn vị trực thuộc Trường, có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng để hoạt động và giao dịch theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin khi giao dịch
Tên tiếng Việt: Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ - Trường Đại học Bình Dương Tên tiếng Anh: Informatics & Foreign Language Center – Binh Duong University Địa chỉ: Số 504 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Điện thoại: (0274) 872 073 Email: iflc@bdu.edu.vn Website: http://temp.bdu.edu.vn/iflc
 • Tên Tài khoản: TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG
Số tài khoản: 111002914473 Ngân hàng Vietinbank CN Bình Dương
 • Chức năng: Tham mưu và giúp việc cho Hiệu trưởng về quản lý, tổ chức các hoạt động bồi dưỡng tin học và ngoại ngữ.
 • Nhiệm vụ:
 1. Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển Trung tâm phù hợp với kế hoạch phát triển giáo dục của địa phương và Nhà trường.
 2. Điều tra nhu cầu học tập tin học, ngoại ngữ trên địa bàn, nghiên cứu, tổng kết, rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của Trung tâm, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tin học, ngoại ngữ
 3. Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra đánh giá và cấp chứng nhận/chứng chỉ bồi dưỡng năng lực tin học và ngoại ngữ, bao gồm:
 4. Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng tin học ứng dụng cơ bản và nâng cao (gọi tắt là ƯDCNTT).
 5. Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (gọi tắt là KNLNN6B).
 6. Liên kết tổ chức dạy học, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng năng lực tin học và ngoại ngữ quốc tế cho học viên có nhu cầu bao gồm:
 7. Các chương trình ngoại ngữ quốc tế TOEIC, IELTS, TOCFL, DEL ...
 8. Các chương trình tin học quốc tế MOS, IC3, ICDL ...
 9. Công khai các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục.
 10. Xây dựng nội quy, quy định phù hợp với chức năng nhiệm vụ của đơn vị; xây dựng và tố chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển đơn vị phù hợp với quy hoạch, kế hoạch phát triển của Nhà trường.
 11. Được xác định và công khai mức thu học phí theo khóa học của học viên phù hợp với chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; xây dựng và thực hiện kế hoạch thu, chi hằng năm.
 12. Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật phòng máy đáp ứng hoạt động giảng dạy, tổ chức kiểm tra, thi của đơn vị; hoạt động giảng dạy có liên quan đến tin học của các khoa đào tạo; thực hiện các công tác cài đặt phần mềm, bảo trì và sửa chữa các thiết bị.
 13. Thực hiện các công việc khác có liên quan đến tin học và ngoại ngữ như biên dịch, phiên dịch; các đề tài nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên đề, hội thảo tập huấn phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, tin học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
 14. Thực hiện chế độ báo cáo tổng kết, rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của đơn vị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học.
 15. Quản lý tài chính, tài sản của trung tâm và được hưởng chính sách hỗ trợ ưu đãi theo quy định của pháp luật.
 16. Xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu hoạt động của Trung tâm
 17. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Nhà trường giao và theo quy định của pháp luật.
Địa chỉ:

ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ 504 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, P.HIỆP THÀNH, TP.THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG (0274) 3 872 073

Email: info@iflc.bdu.edu.vn

Website: https://iflc.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây