Top 4 lý do nên cho Trẻ học Tiếng Anh Mầm Non (4-6 Tuổi) – TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG
tieng-anh-mam-non-4-6-tuoi

Top 4 lý do nên cho Trẻ học Tiếng Anh Mầm Non (4-6 Tuổi)

Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc. Các em có khả năng phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh. Tiếp cận ngoại ngữ từ độ tuổi 4 – 6 là khởi đầu vàng để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo nhất. Chương trình học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ mẫu giáo. Giúp trẻ làm quen tiếng Anh tự nhiên theo chuẩn Quốc tế từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và hiện đại.

tieng-anh-mam-non-4-6-tuoi

Nội dung khoá học Tiếng Anh Mầm Non (4-6) tuổi là gì?

Học viên của chương trình tiếng Anh Mầm non được chia thành ba cấp độ, tương đương với chương trình mầm, chồi, lá tại các trường Mầm non Quốc tế. Nội dung chương trình chú trọng phát triển các kỹ năng: Nghe, Đọc phát âm chuẩn thông qua các chủ đề lấy trẻ nhỏ làm trung tâm như màu sắc, đồ vật, con vật, thức ăn giúp các em hiểu về thế giới xung quanh.

Đây là chương trình Anh Văn mẫu giáo đặc biệt của Disneyland English Center dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Đây có thể xem là lần đầu tiên trẻ tiếp xúc với tiếng Anh. Hơn nữa, khoá học sở hữu nhiều sự hứng thú cho trẻ khi tiếp xúc với một điều rất mới mẻ. Chương trình được thiết kế xoay quanh các hoạt động vui học đa dạng nhưng đảm bảo tính hiệu quả. Qua đó trẻ sẽ được ghi nhớ kiến thức học ngay tại lớp. Bên cạnh đó, việc bố trí giáo viên người nước ngoài ngay từ những cấp độ đầu tiên. Mang đến cơ hội để trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Giúp trẻ phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất.

Thời lượng và thời gian học

  • Chương trình gồm 3 cấp độ.
  • Tổng thời lượng mỗi cấp độ gồm 40 buổi
  • 2 buổi/tuần
  • Thời lượng 1 buổi là 1,5 giờ.

Phương pháp giảng dạy

  • Phương pháp giảng dạy tương tác tích cực, chủ động.
  • Các hoạt động trực quan sinh động như Học hát, Chơi trò chơi, Đọc truyện, làm Dự án.

Giáo viên

100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, đã tốt nghiệp đại học, đến từ các Quốc gia nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Úc. Canada, Nam Phi, New Zealand.

Disneyland English Center luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh quan tâm đến việc ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC TƯƠNG LAI. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://anhngu.bolt.edu.vn/. Hoặc cũng có thể liên hệ Hotline 0838.229.339 để được giải đáp.