TIN TỨC & SỰ KIỆN

3 năm liên tiếp đào tạo phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên Công ty Cổ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á châu Sài Gòn (AFI)

Nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp, sáng ngày tháng 6/2015 Viện Bolt Trường Đại học Bình Dương tiếp tục tổ chức khai giảng đào tạo phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên Công ty Cổ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á châu Sài Gòn (AFI). Đây là năm thứ 3 liên tiếp hai đơn vị hợp tác đào tạo, nhằm phát triển nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả lao động và góp phần đưa công tác sản xuất của các công ty phát triển ổn định, bền vững
Giảng viên được tín nhiệm và do phía  Công ty Cổ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á châu Sài Gòn (AFI) đề nghị là ThS. Trần Thế Mạnh. Trong 3 năm liên tiếp ThS. Trần Thế Mạnh đã trực tiếp đứng lớp giảng dạy các chuyên đề: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử, Kỹ năng thuyết trình thuyết phục, Kỹ năng lắng nghe, Kỹ năng tư duy sáng tạo & hiệu quả, Kỹ năng làm việc đồng đội, Kỹ năng khám phá và lãnh đạo bản thân.

Đây là những kỹ năng cần thiết đối với đội ngũ cán bộ trẻ, những người nắm các chức vụ chủ chốt trong bộ máy tổ chức của công ty như cán bộ Hành chính Nhân sự, Quản đốc, Trưởng ca sản xuất, Quản lí kho, Nghiên cứu Phát triển phát triển sản phẩm, nhân viên Quản lí - Giám sát sản xuất.

Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI) là một trong những công ty được thành lập bởi sự liên doanh giữa tập đoàn VINAMILK - nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam với các đối tác khác. AFI là Công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên sản xuất các loại bột kem không sữa với chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh. AFI có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 - Bình Dương, có hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ sấy - phun của Đan Mạch với chuyên môn kỹ thuật cao.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Qúa trình đào tạo phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên Công ty AFI:

Tháng 7/2013 ThS. Trần Thế Mạnh tập trung đào tạo phát triển kỹ năng làm việc đồng đội và dẫn dắt cho nhân viên cho các tổ trưởng.


Tháng 9/2014 ThS. Trần Thế Mạnh phát triển Kỹ năng thuyết trình và phương pháp giải quyết các vấn đề trong công việc.


Tháng 9/2014 ThS. Trần Thế Mạnh phát triển Kỹ năng thuyết trình và phương pháp giải quyết các vấn đề trong công việc.

Tháng 6/2015 ThS. Trần Thế Mạnh tiếp tục đào tạo phát triển các kỹ năng ứng xử và kỹ năng tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Sau khóa các khóa đào tạo nhân viên công ty AFI đã có thể tự tin thuyết trình xử lý tình huống trong công việc.


Ban Truyền thông Trường Đại học Bình Dương