THÔNG BÁO CHIÊU SINH THÁNG 06/2016
Thông báo dự Kiến Kiểm Tra Năng Lực Ngoại ngữ – Tin học tháng 06/2016
Thông báo về việc đóng phí chuyển từ Giấy xác nhận sang Chứng chỉ quốc gia
Thông báo lịch đăng ký thi Kiểm tra năng lực Ngoại ngữ - Tin học tháng 6/2016
Thông báo học viên nhận chứng chỉ Toeic quốc tế ngày 28/04/2016
Thông báo học viên nhận chứng chỉ Anh văn - Tin học tháng 04/2016
Thay đổi ngày thi kiểm tra năng lực Anh văn Trung cấp Kỳ thi ngày 12/5/2016
Thông báo đóng phí chuyển sang CCQG của kỳ thi Tin học văn phòng 03/4/2016
Lịch dự kiến kiểm tra năng lực anh văn và tin học tháng 05 năm 2016
Thông báo về việc đóng phí chuyển từ Giấy xác nhận sang Chứng chỉ quốc gia
Thông báo đóng phí chuyển sang CCQG của kỳ thi Tin học văn phòng 06/3/2016
Thông báo sinh đóng tiền làm chứng chỉ trong tháng 01 & 02 năm 2016 lên phòng tuyển sinh nhận chứng chỉ
Thông báo KTNL Tin học từ ngày 10/4/2016 sang ngày 3/4/2016
Thông báo v/v tổ chức lớp Ôn kiểm tra năng lực Anh văn quốc tế chuẩn đầu ra
Lịch dự kiến kiểm tra năng lực anh văn và tin học tháng 04 năm 2016
Chủ đề Kiểm tra Năng lực - Tin học trong quý 1 năm 2016
Tặng 25-50% học phí nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thông báo dự Kiến Kiểm Tra Năng Lực Ngoại ngữ – Tin học tháng 03/2016
Thông báo sinh viên thi Toeic quốc tế ngày 20/01/2016 đến phòng tuyển sinh nhận giấy xác nhận
Thông báo sinh viên lên phòng tuyển sinh nhận chứng chỉ anh văn và tin học của tháng 12/2015
NHÂN SỰ

     Viện Đào tạo Mở và Nghiên cứu Phát triển – Bolt với khẩu hiệu “Phát triển kỹ năng, làm giàu tri thức” làm chiến lược kinh doanh dài hạn.

Thành công hay thất bại là do sự đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên và nhân viên toàn hệ thống. Do vậy để cơ cấu bộ máy tổ chức phù hợp với môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp Bolt đã xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự hợp lý, hiệu quả từ cấp lãnh đạo đến các phòng ban.
Đội ngũ:

    Đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên là nguồn tri thức vô cùng vô giá, một đội ngũ luôn đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau đã góp phần to lớn trong mọi thành công của Viện Bolt.

Viện Bolt luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với mỗi sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

Viện Bolt coi trách nhiệm xã hội là một nghĩa vụ của công dân cũng như của doanh nghiệp. Viện Bolt luôn khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động xã hội nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chiến lược phát triển hiệu quả hệ thống đào tạo Ngoại ngữ - tin học - Đa dạng hóa sản phẩm và các dịch vụ liên quan phục vụ nhu cầu xã hội.

   Đội ngũ giảng viên Viện Bolt là những Thầy, Cô ưu tú đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo phương pháp Boltmod. Ngoài ra giảng viên nước ngoài là người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu. Phòng giáo vụ phối hợp  nhân viên tư vấn thường xuyên giám sát và hỗ trợ các giáo viên, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự các phòng ban

      Nhằm đảm bảo việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân sự tại phòng ban, cơ sở vật chất còn đóng vai trò rất quan trọng  trong công tác chăm sóc học viên, tổ chức các chương trình ngoại khóa, các chuyến dã ngoại, câu lạc bộ tiếng Anh… Riêng đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất đã thể hiện rất tốt vai trò của mình thông qua việc mang đến cho nhân viên một môi trường hiện đại, khang trang với đầy đủ các trang thiệt bị phục vụ cho việc học của học viên.

Sự tương tác giữa các phòng ban thông qua quy trình làm việc mang đến một môi làm việc hiện đại, tạo điều kiện cho các học viên học tập và phát huy mọi khả năng của mình. Điều đó khẳng định chất lượng giảng dạy, giữ vững vị trí hàng đầu trong công tác giảng dạy tại Bolt

     Viện Bolt đã và đang phát triển mạnh mẽ, tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước và thế giới để tiện lợi phục vụ cho khách hàng.

Viện Bolt luôn trân trọng sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên để góp phần cho sự thành công và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực đào tạo.

 Ngoài ra với mức thu nhập hấp dẫn, nhiều chế độ chính sách quan tâm và ưu đãi dành cho người lao động chỉ có ở Viện Bolt. Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, Viện Bolt còn có những chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho giáo viên, nhân viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ giáo viên, nhân viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn… góp phần xây dựng và phát triển uy tín, cũng như khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo của Viện Bolt ngày càng vững mạnh.