Thông báo ( V/v thay đổi ngày đăng thi Anh văn Quốc tế do Viện Bolt tổ chức )
Tập huấn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BOLT THÁNG 08/2014
Thông báo: thay đổi lịch thi KTNL Tin học văn phòng - Tin học căn bản
Thông báo nhận chứng chỉ Tin học- Ngoại ngữ
Thay đổi lịch thi KTNL Tin học Văn phòng- Tin học căn bản
Lớp: Tin học văn phòng Khóa 71- thông báo đóng phí kỳ thi đóng phí của kỳ 10/8/2014
Lớp ôn: Thông báo đóng phí thi của kỳ 13/8/2014 dành cho lớp ôn Khóa 41-42
Hệ liên thông: Thông báo kiểm tra Tin học căn bản
Thông báo lịch thi dự kiến KTNL Ngoại ngữ - tin học tháng 08/2014
Thông báo: Về việc đóng phí chuyển sang CCQG của kỳ thi AVTC 11-19/6/2014, THVP ngày 8/6/2014
Thông báo đổi ngày thi KTNL AVTC ngày 16/7/2014 và 23/7/2014
THÔNG BÁO ( V/v Tổ chức thi cho lớp TOEIC do Viện Bolt tổ chức)
Dự kiến khai giảng các lớp TOEIC – Lịch dự kiến thi Anh văn quốc tế do Viện tổ chức)
LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BOLT THÁNG 07/2014
Thông báo v/v Khai giảng các lớp TOEIC – Lịch dự kiến thi Anh văn quốc tế do Viện tổ chức.
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đến làm việc và tham quan Phòng Kế toán mô phỏng
[THÔNG BÁO] Về việc đóng phí thi của kỳ 16/7/2014 dành cho lớp ôn Khóa 39-40
THÔNG BÁO LỊCH ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI TOEIC DO IIG VIỆT NAM TỔ CHỨC - THÁNG 8/2014
Thông báo nhận chứng chỉ kiểm tra năng lực tháng 06/2014
NHÂN SỰ

     Viện Đào tạo Mở và Nghiên cứu Phát triển – Bolt với khẩu hiệu “Phát triển kỹ năng, làm giàu tri thức” làm chiến lược kinh doanh dài hạn.

Thành công hay thất bại là do sự đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên và nhân viên toàn hệ thống. Do vậy để cơ cấu bộ máy tổ chức phù hợp với môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp Bolt đã xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự hợp lý, hiệu quả từ cấp lãnh đạo đến các phòng ban.
Đội ngũ:

    Đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên là nguồn tri thức vô cùng vô giá, một đội ngũ luôn đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau đã góp phần to lớn trong mọi thành công của Viện Bolt.

Viện Bolt luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với mỗi sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

Viện Bolt coi trách nhiệm xã hội là một nghĩa vụ của công dân cũng như của doanh nghiệp. Viện Bolt luôn khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động xã hội nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chiến lược phát triển hiệu quả hệ thống đào tạo Ngoại ngữ - tin học - Đa dạng hóa sản phẩm và các dịch vụ liên quan phục vụ nhu cầu xã hội.

   Đội ngũ giảng viên Viện Bolt là những Thầy, Cô ưu tú đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo phương pháp Boltmod. Ngoài ra giảng viên nước ngoài là người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu. Phòng giáo vụ phối hợp  nhân viên tư vấn thường xuyên giám sát và hỗ trợ các giáo viên, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự các phòng ban

      Nhằm đảm bảo việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân sự tại phòng ban, cơ sở vật chất còn đóng vai trò rất quan trọng  trong công tác chăm sóc học viên, tổ chức các chương trình ngoại khóa, các chuyến dã ngoại, câu lạc bộ tiếng Anh… Riêng đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất đã thể hiện rất tốt vai trò của mình thông qua việc mang đến cho nhân viên một môi trường hiện đại, khang trang với đầy đủ các trang thiệt bị phục vụ cho việc học của học viên.

Sự tương tác giữa các phòng ban thông qua quy trình làm việc mang đến một môi làm việc hiện đại, tạo điều kiện cho các học viên học tập và phát huy mọi khả năng của mình. Điều đó khẳng định chất lượng giảng dạy, giữ vững vị trí hàng đầu trong công tác giảng dạy tại Bolt

     Viện Bolt đã và đang phát triển mạnh mẽ, tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước và thế giới để tiện lợi phục vụ cho khách hàng.

Viện Bolt luôn trân trọng sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên để góp phần cho sự thành công và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực đào tạo.

 Ngoài ra với mức thu nhập hấp dẫn, nhiều chế độ chính sách quan tâm và ưu đãi dành cho người lao động chỉ có ở Viện Bolt. Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, Viện Bolt còn có những chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho giáo viên, nhân viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ giáo viên, nhân viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn… góp phần xây dựng và phát triển uy tín, cũng như khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo của Viện Bolt ngày càng vững mạnh.