Thông báo sinh viên thi Toeic quốc tế ngày 20/01/2016 đến phòng tuyển sinh nhận giấy xác nhận
Thông báo sinh viên lên phòng tuyển sinh nhận chứng chỉ anh văn và tin học của tháng 12/2015
Thông báo dự Kiến Kiểm Tra Năng Lực Ngoại ngữ – Tin học tháng 03/2016
Thông báo thay đổi lịch thi KTNL Anh văn Trung cấp
Thông báo nhận giấy xác nhận thi Toeic IIG kỳ thi 10/12/2015
Thông báo sinh viên lên phòng tuyển sinh nhận chứng chỉ anh văn và tin học của tháng 11/2015.
Thông báo lịch thi Kiểm tra năng lực tháng 12/2015
Lịch đăng ký kiểm tra năng lực tháng 01 năm 2016
Thông báo nhận chứng chỉ quốc gia Ngoại Ngữ - Tin Học tháng 09 & 10 năm 2015
THÔNG BÁO LỊCH ĐĂNG KÝ VÀ TỔ CHỨC CÁC KỲ THI ANH VĂN TOEIC DO IIG VIỆT NAM
Thông báo dự Kiến Kiểm Tra Năng Lực Ngoại ngữ – Tin học tháng 12/2015
Thông báo đến toàn thể sinh viên lịch đăng ký dự thi Anh Văn Toeic do IIG
Tham quan dã ngoại – “Field trip” 2015 cho học viên anh văn thiếu nhi Viện Bolt
Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt tổ chức dã ngoại cho học viên thiếu nhi
Thông báo tạm ngừng nhận đăng ký thi Toeic do IIG tổ chức
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC
Thông báo đến toàn thể sinh viên lịch đăng ký dự thi Anh Văn Toeic do IIG tổ chức tại Trường Đại học Bình Dương
Thông báo dự kiến Kiểm Tra Năng Lực Ngoại ngữ – Tin học tháng 11/2015
Chương trình ưu đãi tân sinh viên đầu khóa
Thông báo dời ngày thi kiểm tra năng lực Anh văn Trung cấp Kỳ thi ngày 16/10/2015
GIỚI THIỆU

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆN ĐÀO TẠO MỞ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN - Bolt

Viện Đào tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển được thành lập ngày 31 tháng 7 năm 2008 theo chứng nhận số 02/2008/ĐK – KHCN của Sở Khoa học Công Nghệ Bình Dương. Từ ngày thành lập đến nay quá trình phát triển của Viện Bolt gắn với những mốc thời gian sau:

 • Tiền thân của Viện Đào tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển là Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Bình Dương (Bolt) được thành lập vào ngày 01/01/2008 căn cứ theo quyết định,số 275/2007/QĐ-ĐHBD ngày 17/12/2007. Do Tiến sĩ Cao Việt Hiếu làm Giám Đốc trung tâm
 • Đến ngày 26/6/2008 căn cứ Quyết định số 164/2008/QĐ – ĐHBD về việc thành lập Viện Đào Tạo và Nghiên cứu Chiến lược. Do Tiến sĩ Cao Việt Hiếu làm Viện trưởng.
 • Đến ngày 05/9/2008 căn cứ Quyết Định số 241/QĐ – ĐHBD, Viện Đào Tạo và Nghiên cứu Chiến lược đổi tên thành Viện Đào Tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển
 • Ngày 15/9/2009 theo   Quyết định số 263/QĐ – ĐHBD, Trường Đại học Bình Dương chuyển các lớp đào tạo ngắn hạn về Viện Đào Tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển quản lý.
 • Ngày 27/7/2010 theo Quyết định số 244/QĐ – ĐHBD thành lập Trung tâm anh ngữ và Trung tâm Hàn Quốc học trực thuộc Viện Bolt – Đại học Bình Dương.
 • Ngày 03/9/2010 theo Quyết Định số 342/QĐ – ĐHBD, chuyển các ngành đào tạo liên thông và trung cấp chuyên nghiệp về Viện Đào tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển quản lý.
 • Ngày 09/3/2011 được Cục sở hữu trí tuệ Hà Nội chấp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền Bolt Việt Nam.

            Sau hơn 2 năm hoạt động Viện Đào tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển đã phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục với quan điểm Giáo dục là của mọi người, vì mọi người, cho mọi người, mọi người được quyền bình đẳng hưởng thụ thành quả của nền giáo dục và có nghĩa vụ đóng góp xây dựng và phát triển giáo dục. Viện Bolt từng bước trở thành Viện Đào tạo chất lượng cao phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Hình thức đào tạo:

 1. Nghiên cứu khoa học, công nghệ, đề ra chiến lược phát triển kinh tế xã hội và các dịch vụ của hoạt động nghiên cứu, tư vấn, dịch thuật.
 2. Đào tạo ngắn hạn các lớp: Bất động sản, tư vấn giám sát, định giá xây dựng, lập dự toán, kế toán trưởng, kế toán viên chuyên nghiệp, kế toán thuế, Giám đốc điều hành, kỹ năng mềm cho sinh viên, khả năng thuyết trình, giao tiếp xã hội.
 3. Liên kết với nước ngoài tổ chức đào tạo trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các lớp ngắn hạn do bên đối tác liên kết nước ngoài cấp bằng.
 4. Tổ chức tư vấn du học, giới thiệu đi học nước ngoài.
 5. Đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn. Tìm hiểu, điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin – truyền thông, trên cơ sở đó thiết kế chương trình, lập kế hoạch mở lớp đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng nhu cầu của người học.
 6. Thực hiện các công việc khác có liên quan đến ngoại ngữ như biên dịch, phiên dịch hoặc liên quan đến tin học như lập trình, cài đặt phần mềm.
 7. Tổ chức, kiểm tra, cấp chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

      Ngoài ra Viện Bolt có chương trình giảng dạy anh văn thiếu nhi tăng cường tại các cơ sở liên kết với các Trường tiểu học.

Cấp đào tạo:

 • Trung cấp nghề
 • Trung cấp chuyên nghiệp
 • Đại học Liên thông
 • Chứng chỉ tin học – ngoại ngữ cao hơn trình độ B.